Back

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới: Triệu chứng và cách chữa trị

bệnh giang mai là một trong các bệnh tình dục nguy hiểm nhất, chỉ sau HIV/AIDS. Theo khảo sát, Việt đấng mày râu có khoảng 2-3% cơ thể bị giang mai trong số gần 200.000 ca nhiễm khuẩn lây qua những con đường tình dục từng năm tại Việt đấng mày râu. Nữ giới là nhóm đối tượng có khả năng cao bị giang mai, đặc biệt là gái mại dâm, cơ thể có đời sống chăn gối bừa bãi.

giang mai là gì?
giang mai vì xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) dẫn đến. Giang mai ở chị em thường trải qua 3 thời kỳ đối với một số dấu hiệu, dấu hiệu bệnh khác biệt nhau.

bệnh giang mai thời kỳ sơ cấp: Sau khoảng 1 tháng nhiễm xoắn khuẩn Treponema pallidum, một số bạn nữ sẽ có những triệu chứng như:

thấy các vết lở loét dạng tròn, màu đỏ tại môi lớn, môi bé âm hộ, cận kề hậu môn trực tràng, đường miệng.

Vết lở loét không dẫn tới ngứa, không đau, sau 1 khoảng thời gian sẽ thâm đen lại.

mọc hạch ở hai bên bẹn.

một số dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai sơ cấp có khả năng tự biến mất sau 1 tháng (kể cả không điều trị), Việc này khiến cho nhiều nữ giới nhầm tưởng là bệnh tự hết. Tuy nhiên, đây là thời kỳ bệnh sắp chuyển đến thời kỳ thứ 2 đối với cấp độ nguy hiểm đắt hơn.

bệnh giang mai thời kỳ thứ cấp: Sau thời kỳ sơ cấp tầm khoảng 1-2 tháng, bệnh nhân sẽ có một số dấu hiệu bệnh ở thời kỳ kế tiếp như sau:

nữ xuất hiện những nốt bàn đỏ nổi ở lòng bàn tay, bàn chân và rộng khắp trên cơ thể, sau 1 tuần là nốt ban đỏ tự không còn nữa.

khu vực lây nhiễm xoắn khuẩn giang mai sẽ xuất hiện các nốt phỏng nước, lúc mắc trầy xước sẽ dễ dẫn tới chảy nước cùng với lây nhiễm bệnh ra một số khu vực xung quanh.

những bạn nữ bị bệnh giang mai sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe suy nhược.

bệnh giang mai thời kỳ tiềm ẩn: lúc trải qua 2 giai đoạn, giang mai ở nữ sẽ chuyển tới thời kỳ tiềm ẩn cũng như chưa có bất kỳ dấu hiệu nào. Tuy nhiên, đây được coi là thời kỳ cực kỳ nguy hại, bởi xoắn khuẩn giang mai còn sinh tồn trong người, tiến triển 1 giải pháp âm thầm cùng với dẫn tới các tổn thương gan thận, tim mạch, nội tạng cũng như hệ thần kinh.

giang mai thời kỳ cuối: Đây là giai đoạn cuối cùng của bệnh giang mai, thường thấy sau tầm 3-15 năm kể từ lần đầu nhận biết ra bệnh. Có triệu chứng biểu hiện qua những loại như:

giang mai thần kinh: Chiếm 6,5%, thường thấy sau 4-25 năm nói từ thời kỳ sơ cấp, là bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh trung ương. Bệnh thường gây suy nhược thần kinh, trầm cảm, gây ra ảo giác, động kinh, nguy hiểm nhất đột quỵ.

Củ giang mai: Chiếm 15%, thấy sau giai đoạn sơ cấp tầm 1-45 năm. Triệu chứng điển hình là củ bệnh giang mai có màu tím sẫm, kích cỡ to với hạt ngô, có khả năng gây ra hoại tử hoặc trở thành sẹo. Nếu củ bệnh giang mai khu trú đăng nhập một số vị trí cần thiết của cơ thể sẽ dẫn đến nguy hiểm mạng sống.

bệnh giang mai tim mạch: Chiếm 10%, thường diễn ra sau thời kỳ sơ cấp khoảng 10-30 năm, thường dẫn đến hậu quả phình to mạch, vỡ mạch.

chữa trị bệnh giang mai như vậy nào?
đến nay, giang mai chưa có thuốc đặc chữa trị, tuy nhiên có khả năng hỗ trợ chữa trị nội khoa để ngăn chặn sự tiến triển của xoắn khuẩn giang mai. Lưu ý, xoắn khuẩn giang mai có nguy cơ kháng thuốc cao, Chính vì vậy, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm túc chỉ dẫn của chuyên gia để giữ gìn hữu hiệu, an toàn.

bên ngoài những bệnh viện đa khoa lớn, lúc có biểu hiện nghi ngờ bệnh giang mai thì người bị bệnh có thể tới phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội để thăm khám và giúp sức trị phù hợp.

 

phòng khám lấy đội ngũ kiểm tra labo phương pháp Hoa Kỳ để kết luận, đánh giá chính xác mức độ bệnh, Từ đó có phác đồ điều trị phù hợp. Phòng khám đa khoa tư nhân dùng kỹ thuật kích ứng cân với miễn dịch đối với nhiều ưu điểm:

ức chế xoắn khuẩn giang mai sinh sản: xoắn khuẩn giang mai sinh con với cách phân chia 30-35 giờ/lần, 1 khi chúng đã từng thâm nhập đăng nhập cơ thể thì truyền nhiễm cực kỳ sớm và không dễ kiềm chế. Bệnh nhân trị ở phòng khám sẽ giúp kiểm soát và ức chế quá trình sinh con của xoắn khuẩn Treponema pallidum, gia tăng dấu hiệu hiệu quả.

phục hồi tác dụng một số tổ chức tổn thương: kỹ thuật kích thích cân bằng miễn dịch giúp mau chóng thâm nhập vào tổ chức xoắn khuẩn giang mai, ảnh hưởng cũng như ức chế, có tác dụng khôi phục chức năng các chức năng bị tổn thương, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

phòng tránh tái phát: kĩ thuật trên sẽ phá vỡ nguồn cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn, Từ đó, khống chế sự nhân lên cùng với phát triển của chúng, cùng với cải thiện sức đề kháng, phòng tránh bệnh quay trở lại.

An toàn: phòng khám đa khoa sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng, máy phân tích sinh hóa nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho chẩn đoán chuẩn xác độ bệnh, làm cho căn cứ đưa ra quy trình điều trị phù hợp, tránh sai lầm sót, an toàn, thời gian chữa ngắn.

phí thấp: So đối với không ít phương pháp truyền thống, liệu pháp điều trị giang mai với cách kích hoạt miễn dịch có giá thành thấp hơn, không đắt đỏ giúp cho giảm sút gánh nặng kinh tế cho gia đình bệnh nhân.

tất cả mức phí chữa trị bệnh giang mai vĩnh viễn niêm yết công khai, bảo mật hiểu biết bệnh nhân theo quy chuẩn Bộ Y tế. Phòng khám đa khoa tư nhân liên tiếp áp dụng chương trình ưu đãi cho bệnh nhân đăng ký thăm khám trực tuyến, bạn có khả năng vận dụng thêm.

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/review-top-7-dia-chi-chua-sui-mao-ga-uy-tin-nhat-tai-ha-noi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/bi-sui-mao-ga-khi-mang-thai-co-nguy-hiem-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/da-khoi-sui-mao-ga-co-nen-sinh-thuong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-sui-mao-ga-co-lay-qua-duong-an-uong-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/sui-mao-ga-nen-kieng-an-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/virus-hpv-sinh-duc-la-gi-cach-chua-va-phong-ngua

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-lau-la-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/benh-giang-mai-la-gi

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/mun-rop-sinh-duc-lay-qua-duong-nao

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/bien-chung-cua-benh-lau-khong-duoc-dieu-tri

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cach-chua-benh-sui-mao-ga

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/sui-mao-ga-giai-doan-dau-co-tu-chua-khoi-duoc-khong

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/xet-nghiem-tpha-la-gi

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/vdrl-la-gi-va-co-y-nghia-chan-doan-benh-giang-mai-nhu-the-nao

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/xet-nghiem-mau-co-phat-hien-duoc-virus-hpv-gay-benh-sui-mao-ga-hay-khong

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/hinh-anh-benh-giang-mai-o-nam-nu-qua-tung-giai-doan-chi-tiet-ro-rang-nhat

http://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/cac-cach-dieu-tri-benh-giang-mai-an-toan-va-hieu-qua-nhat

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/dot-sui-mao-ga-bao-lau-thi-khoi-co-dau-de-lai-seo-khong

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/posts/6-dau-hieu-trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-de-nhan-biet-nhat

https://phongkhambenhxahoi.webflow.io/

Comments
No comments yet. Be the first.